คิทตี้ ชิชา ล่าสุดผอมลงจนแฟน ๆ เป็นห่วง

ข่าววันนี้ คิทตี้ ชิชา ล่าสุดผอมลงจนแฟน ๆ เป็นห่วง

ข่าววันนี้ คิทตี้ ชิชา ล่าสุดผอมลงจนแฟน ๆ เป็นห่วง

คิทตี้ ชิชา เป็นนักแสดงหญิงชาวไทยที่มีชื่อเสียงจากผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่อง “เด็กใหม่” เมื่อปี พ.ศ. 2562 ซึ่งเธอได้รับบทเป็น “แนนโน๊ะ” นักเรียนหญิงที่เต็มไปด้วยปริศนาและการกระทำสุดร้ายกาจ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 คิทตี้ ชิชา ได้ปรากฏตัวในงานอีเว้นต์แห่งหนึ่ง โดยเธอได้เผยลุคใหม่ที่ดูผอมลงจนแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจ

จากภาพจะเห็นได้ว่า คิทตี้ ชิชา มีลักษณะใบหน้าที่เรียวเล็กลง แก้มที่เคยอวบอิ่มดูตอบลง ไหล่และแขนที่เล็กลงจนเห็นกระดูกชัดขึ้น รวมไปถึงรูปร่างที่ผอมลงจนดูผิดหูผิดตา

คิทตี้ ชิชา ได้ออกมาชี้แจงถึงสาเหตุที่ทำให้เธอดูผอมลงว่า เกิดจากการที่ต้องลดน้ำหนักเพื่อรับบทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ซึ่งเธอได้ทุ่มเทให้กับบทบาทนี้มาก ๆ จนลืมดูแลตัวเอง จนทำให้น้ำหนักลดลงไปกว่า 10 กิโลกรัมเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ หลายคนก็ต่างแสดงความเป็นห่วงต่อสุขภาพของคิทตี้ ชิชา และหวังว่าเธอจะกลับมามีสุขภาพแข็งแรงและกลับมามีรูปร่างที่สมส่วนอีกครั้ง

จากกรณีนี้ สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของการลดน้ำหนักเพื่อรับบทในวงการบันเทิง ซึ่งบางครั้งอาจทำให้นักแสดงต้องอดอาหารหรือออกกำลังกายอย่างหนัก จนส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ ดังนั้นจึงควรลดน้ำหนักอย่างถูกวิธีและปลอดภัย เพื่อให้ได้รูปร่างที่สมส่วนและยังคงมีสุขภาพที่ดีอยู่

หากใครที่กำลังคิดจะลดน้ำหนักเพื่อรับบทในวงการบันเทิง ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพก่อน เพื่อวางแผนลดน้ำหนักอย่างเหมาะสมและปลอดภัย