แจ๊ค เชิญยิ้ม อาการป่วยดีขึ้น เตรียมออกจากโรงพยาบาล

ข่าววันนี้ แจ๊ค เชิญยิ้ม อาการป่วยดีขึ้น เตรียมออกจากโรงพยาบาล

แจ๊ค เชิญยิ้ม อาการป่วยดีขึ้น เตรียมออกจากโรงพยาบาล

ข่าววันนี้ แจ๊ค เชิญยิ้ม อาการป่วยดีขึ้น เตรียมออกจากโรงพยาบาล

แจ๊ค เชิญยิ้ม ป่วยเป็นโรควัณโรคปอด ซึ่งเป็นโรคติดต่อที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียที่ชื่อว่า Mycobacterium tuberculosis เชื้อแบคทีเรียนี้สามารถแพร่กระจายผ่านละอองฝอยจากการไอ จาม หรือพูดคุยกับผู้ป่วยที่ติดเชื้อ วัณโรคปอดสามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่ผู้ป่วยต้องได้รับการรักษาอย่างถูกต้องและต่อเนื่องเป็นเวลานาน

แจ๊ค เชิญยิ้ม เคยป่วยเป็นโรควัณโรคปอดมาก่อน และหายขาดแล้วเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว แต่อาการป่วยกลับมากำเริบอีกครั้งเมื่อเดือนพฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา แจ๊ค เชิญยิ้ม ต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลและได้รับยาปฏิชีวนะเป็นเวลานาน อาการป่วยของเขาดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังคงต้องรักษาตัวต่อไป

แจ๊ค เชิญยิ้ม แจ้งข่าวอาการป่วยของเขาผ่านโซเชียลมีเดีย เพื่อแจ้งให้แฟน ๆ ทราบและให้กำลังใจเขา แฟน ๆ ต่างส่งกำลังใจให้แจ๊ค เชิญยิ้ม หายป่วยโดยเร็ว และขอให้เขากลับมาแข็งแรงและกลับมามอบเสียงหัวเราะให้กับทุกคนอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2566 แจ๊ค เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพถ่ายของตัวเองพร้อมข้อความแจ้งว่า อาการป่วยของเขาดีขึ้นมากแล้ว และกำลังจะออกจากโรงพยาบาลในเร็ว ๆ นี้ แจ๊ค เชิญยิ้ม ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจเขา และสัญญาว่าจะกลับมาแข็งแรงและกลับมามอบเสียงหัวเราะให้กับทุกคนอีกครั้ง