เพจดัง แฉ พีเค พิธีกรชายขอเมียมีโลก 2 ใบ เลี้ยงได้ทั้ง2คน

ข่าววันนี้ เพจดัง แฉ พีเค พิธีกรชายขอเมียมีโลก 2 ใบ เลี้ยงได้ทั้ง2คน

เพจดัง แฉ พีเค พิธีกรชายขอเมียมีโลก 2 ใบ เลี้ยงได้ทั้ง2คน

ข่าววันนี้ เพจดัง แฉ พีเค พิธีกรชายขอเมียมีโลก 2 ใบ เลี้ยงได้ทั้ง2คน

ล่าสุด เพจดังอย่าง “อีกี้ขยี้ข่าว” ตามล่า “อีตุ่นน้อย” ได้เข้าไปยิงประตูโดยตรงที่คู่ของ “พีเค” ปิยะวัฒน์ และภรรยาสาว “โยเกิร์ต” ณัฐฐชาช์ ว่า “แต่งงานกันมา 5 ปี เมียก็เด็กกว่า แถมยังสวยปิ๊งแต่พี่ขอเมียมีอีกคน หนูคิดว่าไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงคนไหน เขาก็คงไม่โอเคหรอกนะ ‘พี่พีเค’ การไปขอมีนางแบบต่างชาติท่านหนึ่งเพิ่มอีกคนหนูคิดว่าคำตอบของ ‘โยเกิร์ต’ ก็คงไม่ต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆ อายุก็เลข 5 แล้วนะคะ ‘พี่พีเค’ ไหนบอกว่าถอดเขี้ยวเล็บแล้ว #ทีมโยเกิร์ต”

ต่อมา เพจดังกล่าวก็ได้โพสต์ต่อว่า “อรุณสวัสดิ์เศรษฐีใหม่ทุกท่าน สวัสดี มีนาคม เดือนที่ไม่มีวันหยุด แต่ก็ดีกว่า กุมภาพันธ์ ลำไย! ปล. วันนี้ก็รอดูท่าที่าพี่พีเค จะสัมฯอย่างไร #เฮงๆปังๆ #วันหวยออก #มีนาคม #ดราม่าต่อ”

นอกจากนี้ เพจดังกล่าวยังได้โพสต์อีกว่า “ไม่ต้องมารอดูหลักฐาน รอดูเค้าออกมาสัมฯ ปัญหามันยืดเยื้อมาจะปีนึงแล้ว! ไม่ใช่เพิ่งเกิด ผู้หญิงเค้าไม่ยอมหรอก แต่ผู้ชายจะขอสอง ไม่ปล่อยสักคน คนนี้รัก อีกคนก็สงสาร คลิปสัมฯ ล่าสุดก็ยังบอกรักเมีย ไปงานกันล่าสุดก็คือมีปัญหาแล้ว ลองไปดู IG ผู้หญิง ว่ามีรูปผัวไหม? ของผู้ชายมีลงอยู่”

แม้กระนั้น ยังไม่มีใครเสนอข้อมูลเพื่อยืนยันว่าสิ่งที่เพจได้โพสต์นั้นเป็นเรื่องจริงหรือเท็จเป็นอย่างไร ดังนั้น คงต้องรอฟังจากปากของ “พีเค” และ “โยเกิร์ต” ให้ชัวร์กันดีกว่า