อวสานเนตรนารี หนังสยองขวัญไทยใหม่ส่งท้ายปี

ข่าววันนี้ อวสานเนตรนารี หนังสยองขวัญไทยใหม่ส่งท้ายปี

ข่าววันนี้ อวสานเนตรนารี หนังสยองขวัญไทยใหม่ส่งท้ายปี

ภาพยนตร์สยองขวัญไทยเรื่องใหม่ล่าสุดจากฝีมือการกำกับของ ยุทธเลิศ สิปปภาค ออกฉายเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เล่าเรื่องราวของกลุ่มลูกเสือ 6 คน ที่บังเอิญหลงเข้าไปในค่ายลูกเสือร้างแห่งหนึ่ง พวกเขาถูกตามล่าโดยชายนิรนามที่อ้างตนเป็นผู้คุมสถานที่แห่งนี้ และวิญญาณของแมวที่ถูกพวกเขาทำร้ายในอดีต

เรื่องย่อ อวสานเนตรนารี

กลุ่มลูกเสือ 6 คน นำโดย ตู่, เต้, ป้อม, เทพ, ณุ และ หนู เกิดหลงทางอยู่ในค่ายลูกเสือร้างแห่งหนึ่ง พวกเขาถูกตามล่าโดยชายนิรนามที่อ้างตนเป็นผู้คุมสถานที่แห่งนี้ พวกเขาหนีเข้ามาหลบยังบ้านร้างริมบึง พบว่า ป้อม ถูกยิงสาหัส เขาบอกกับทุกคนถึงบาปกรรมที่พวกเขาได้ก่อไว้กับแมวในอดีต มันชักจูงให้พวกเขามาอยู่ที่นี่ และตอนนี้มันกำลังกลับมาล้างแค้น

มาร์ค ลูกเสือหนุ่มอีกกลุ่มที่หลงเข้ามาในป่าแห่งนี้กำลังพยายามติดต่อขอความช่วยเหลือจากแม่ของเขา แต่ก็ถูกบางอย่างไล่ล่า จนเขาต้องวิ่งไปเจอกับ ปูว์ ในชุดเนตรนารีที่ถูกพวกตู่จับเธอมาขังไว้ในบ้านร้าง เพราะตู่คิดว่าวิญญาณแมวตัวนั้นได้เข้าสิงอยู่ในร่างเธอ เขาคิดจะจัดการกับเธอเพื่อที่พวกเขาจะได้หลุดออกไปจากป่าแห่งนี้ มาร์ค จึงเข้าไปในบ้านช่วยเธอหนีออกมา ตู่, หนู, เต้ ก็วิ่งตามออกไปด้วย แต่พวกเขาก็ต้องเจอกับป้อม ที่ตอนนี้วิญญาณของแมวตัวนั้นได้เข้าไปสิงอยู่ในร่างเขา มันออกตามล่าและจัดการพวกเขาไปทีละคน ตามผลกรรมของสิ่งที่พวกเขากระทำไว้ในอดีต

ท้ายที่สุดแล้ว มาร์กกับปูว์สามารถหนีออกจากค่ายลูกเสือร้างมาได้ แต่พวกเขาก็ได้รู้ว่า วิญญาณของแมวตัวนั้นยังคงตามหลอกหลอนพวกเขาอยู่ และมันยังไม่สิ้นสุดการล้างแค้น