มนตราฟ้าฟื้น ละครผจญภัยโรแมนติกแฟนตาซี ผสมผสานตำนานขุนแผน

ข่าววันนี้ เรื่องย่อ มนตราฟ้าฟื้น ละครผจญภัยโรแมนติกแฟนตาซี ผสมผสานตำนานขุนแผน

มนตราฟ้าฟื้น ละครผจญภัยโรแมนติกแฟนตาซี ผสมผสานตำนานขุนแผน

ข่าววันนี้ เรื่องย่อ มนตราฟ้าฟื้น ละครผจญภัยโรแมนติกแฟนตาซี ผสมผสานตำนานขุนแผน

ละครเรื่อง มนตราฟ้าฟื้น เป็นละครแนวผจญภัยโรแมนติกแฟนตาซี กำกับโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล ผลิตโดย ดาราวิดีโอ ออกอากาศทางช่อง 7HD

เรื่องราวเริ่มต้นในยุคปัจจุบัน เมื่อ ขุนพล (รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน) ทายาทขุนศึกแห่งเมืองพิจิตร เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต วิญญาณของเขาได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต เมื่อสมัยขุนแผนครองเมืองพิจิตร โดยเขาได้พบกับ โมลิน (ญาณิศา ธีราธร) หญิงสาวผู้อ่อนหวานและจิตใจดี ทั้งสองตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว

แต่แล้ว ขุนแผน (ภูษณะ บัวงาม) คู่ปรับของขุนพลในอดีต ก็ปรากฎตัวขึ้น ขุนแผนต้องการแย่งชิงโมลินจากขุนพล ทั้งสองจึงต้องต่อสู้กันเพื่อปกป้องคนที่รัก

ระหว่างการต่อสู้ ขุนพลได้พบกับ สร้อยสุคนธา (สุภาพร มะลิซ้อน) หญิงสาวผู้งดงามและจิตใจดี เธอเป็นภรรยาคนที่ 6 ของขุนแผน แต่กลับถูกขุนแผนลืมเลือนไป

สร้อยสุคนธาถูกสะกดจิตให้หลับใหลในป่าอาถรรพ์ ขุนพลจึงต้องออกเดินทางเพื่อปลดปล่อยเธอ เขาได้พบกับ เอพริล (เฌอลีนน์ สตาฟฟี่) หญิงสาวผู้มาจากอนาคต เธอได้ช่วยขุนพลไขปริศนาและปลดปล่อยสร้อยสุคนธาได้สำเร็จ

เมื่อขุนพลได้ปลดปล่อยสร้อยสุคนธาแล้ว วิญญาณของเขาก็กลับสู่ร่างในยุคปัจจุบัน โมลินและเอพริลได้ติดตามเขามาด้วย ทั้งสองได้เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตร่วมกันและร่วมกันปกป้องความรักของพวกเขา

มนตราฟ้าฟื้น เป็นละครที่ผสมผสานระหว่างความสนุก ความโรแมนติก และผจญภัย การดำเนินเรื่องกระชับ ตัวละครมีมิติ การแสดงของนักแสดงดีเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งละครที่ไม่ควรพลาด

มนตราฟ้าฟื้นนักแสดง

  • รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน รับบท ขุนพล/ขุนแผน
  • ญาณิศา ธีราธร รับบท โมลิน/วันทอง
  • ภูษณะ บัวงาม รับบท ณคุณ/ขุนช้าง
  • เฌอลีนน์ สตาฟฟี่ รับบท เอพริล/ลาวทอง
  • สุภาพร มะลิซ้อน รับบท สร้อยสุคนธา