เต้ย จรินทร์พร ลาช่อง 3 9 ปี มุ่งหน้าสู่นักแสดงอิสระ

ข่าววันนี้ เต้ย จรินทร์พร ลาช่อง 3 9 ปี มุ่งหน้าสู่นักแสดงอิสระ

เต้ย จรินทร์พร ลาช่อง 3 9 ปี มุ่งหน้าสู่นักแสดงอิสระ

ข่าววันนี้ เต้ย จรินทร์พร ลาช่อง 3 9 ปี มุ่งหน้าสู่นักแสดงอิสระ

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ นักแสดงสาวชื่อดัง ประกาศลาออกจากการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสัญญาของเต้ยกับช่อง 3 หมดลงเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา และเธอได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาในครั้งนี้

เต้ยได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า “ขอบคุณช่อง 3 ที่ให้โอกาสเต้ยได้เรียนรู้และเติบโตในทุกๆ ด้าน ขอบคุณทุกผลงานที่ผ่านมา ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกแรงสนับสนุน ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆ ค่ะ”

สำหรับผลงานละครเรื่องสุดท้ายของเต้ยในนามนักแสดงช่อง 3 คือเรื่อง “ดวงใจพิสุทธิ์” ที่ออกอากาศจบไปเมื่อปลายเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา คาดว่าเธอจะยังคงรับงานแสดงต่อไป โดยจะเป็นนักแสดงอิสระ

เต้ย จรินทร์พร เข้าวงการบันเทิงจากการประกวด Utip Freshy Idol 2007 และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 ในปี 2556 เธอมีผลงานละครมากมาย ทั้งแนวดราม่า โรแมนติก คอมเมดี้ รวมไปถึงภาพยนตร์ โดยผลงานที่สร้างชื่อให้กับเธอ ได้แก่ ละครเรื่อง “รักต้องอุ้ม” “เงาอโศก” “แรงตะวัน” “เลือดมังกร” “ดวงใจพิสุทธิ์” เป็นต้น

การลาออกจากช่อง 3 ของเต้ย นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของเส้นทางอาชีพนักแสดงของเธอ โดยเธอได้ตัดสินใจก้าวออกจากระบบเดิม เพื่อเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ในการที่จะได้เลือกรับงานที่ตรงกับความต้องการและความสนใจของเธอมากขึ้น

ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลว่าเต้ยมีแผนงานอะไรในอนาคต แต่คาดว่าเธอจะยังคงมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน