มนต์รักนักพากย์ เรื่องย่อ หนังไทยจาก Netflix

ข่าววันนี้ มนต์รักนักพากย์ เรื่องย่อ หนังไทยจาก Netflix

มนต์รักนักพากย์ เรื่องย่อ หนังไทยจาก Netflix

ข่าววันนี้ มนต์รักนักพากย์ เรื่องย่อ หนังไทยจาก Netflix

มนต์รักนักพากย์ เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-ดราม่า กำกับโดย นนทรีย์ นิมิบุตร ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2566 บนแพลตฟอร์ม Netflix

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของคณะนักพากย์เร่ขายยาของบริษัทขายยาโอสถเทพยดา ประกอบด้วย มานิตย์ (เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ) หัวหน้าคณะ, เรืองแข (หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ) นักพากย์หญิงหน้าใหม่, ไอ้เก่า (เก้า จิรายุ ละอองมณี) นักพากย์หนุ่มอารมณ์ร้อน และลุงหมาน (สามารถ พยัคฆ์อรุณ) นักพากย์รุ่นใหญ่ที่กำลังจะเกษียณ

คณะนักพากย์ต้องเดินทางไปตามต่างจังหวัดเพื่อพากย์หนังกลางแปลง ท่ามกลางยุคที่ภาพยนตร์ไทยกำลังรุ่งเรือง มิตร ชัยบัญชา กำลังโด่งดังสุดขีด และหนังไทยกำลังได้รับความนิยมจากคนทุกเพศทุกวัย

ระหว่างการเดินทาง คณะนักพากย์ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งปัญหาส่วนตัว ปัญหาในการทำงาน และปัญหาจากการเปลี่ยนแปลงของสังคม แต่พวกเขาก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะทำตามฝันของตัวเอง นั่นคือการพากย์หนังให้ดีที่สุด และมอบความสุขให้กับผู้ชม

มนต์รักนักพากย์ เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ความฝัน และมิตรภาพ ผ่านมุมมองของวงการภาพยนตร์ไทยในยุครุ่งเรือง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์และคนดู หลายคนยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ไทยที่ครบรส ทั้งความสนุก ความประทับใจ และสาระ

ติดตามข่าวสาร ข่าววันนี้ ที่นี่ : https://homewatch007.blogspot.com/2023/10/netflix.html